in

Top 10 Website có giá bán iPhone X tốt nhất Việt Nam

Top 10 Website có giá bán iPhone X tốt nhất Việt Nam
Top 10 Website có giá bán iPhone X tốt nhất Việt Nam

Top 10 Website có giá bán iPhone X tốt nhất Việt Nam sẽ tổng hợp 10 trang bán iPhone X đảm bảo chất lượng với các tiêu chí:

  • iPhone X Hàng chính hãng từ Apple
  • iPhone X giá rẻ nhất
  • Có Coupon giảm thêm giá khi mua iPhone X
  • Cam kết bảo hành chính hãng từ Apple
  • iPhone X new 100%

1. Lotte.vn

Lotte.vn là một trong Top 10 Website có giá bán iPhone X tốt nhất Việt Nam với mã giảm giá thêm tới 1.000.000VNĐ. Quá ngon phải không. Đặc biệt, iPhone X được bán trên Lotte.vn là hàng chính hãng. Đủ toàn bộ các tiêu chí ở phía trên nên bạn có thể yên tâm mà mua sắm ở đây nhé.

Truy cập mua iPhone X tại Lotte: https://www.lotte.vn/iphone-x

Tham khảo thêm: Mã giảm giá Lotte

Lotte bán iPhone X giá rẻ nhất
Lotte bán iPhone X giá rẻ nhất

2. Tiki.vn

Tiki cũng bán iPhone X. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng vì có thêm nhiều đối tác khác cùng bán iPhone X trên trang mạng này. Tiki có gói dịch vụ Tiki Now khá khon, giao hàng trong vòng 2h. Lợi thế của trang này là giá ship hàng rẻ. Nhưng với sản phẩm giá trị cao, thì ở đâu mà chẳng Free Shipping :p chỉ còn giao iPhone X nhanh trong 2h là ngon thôi. Tuy nhiên, nó cũng mới chỉ áp dụng ở Hà Nội và TPHCM.

Mua iPhone X tại Tiki: https://tiki.vn/dien-thoai-smartphone/c1795/apple

Giá bán iPhone X tại Tiki
Giá bán iPhone X tại Tiki

3. Lazada.vn

Trang này đã bị mua lại bởi Alibaba. Khoái vì em nó có nhiều mã giảm giá mạnh, giảm giá sâu. Nếu có thẻ MasterCard hoặc Visa thì còn giảm thêm nữa.

Mua iPhone X tại Lazada: http://www.lazada.vn/dien-thoai-di-dong/apple/

Nên xem thêm Mã giảm giá Lazada để lấy Coupon mua iPhone X cho nó rẻ: https://kosogia.com/coupons/ma-giam-gia-lazada/

Giá bán iPhone X tại Lazada
Giá bán iPhone X tại Lazada

4. Fptshop.com.vn

Trực thuộc FPT Trading của tập đoàn FPT, trước đây FPT độc quyền nhập khẩu và phân phối iPhone, nhưng giờ thì… xữa rồi diễm ơi. Tuy nhiên, giá cũng khá là ngon đó anh em ạ.

Xem giá bán iPhone X và mua tại FPTShop: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/apple-iphone

Giá bán iPhone X tại FPT Shop
Giá bán iPhone X tại FPT Shop

5. Thegioididong.com

Quá nổi vì dịch vụ ngon, phục vụ tận tình. Thegioididong vẫn chỉ đứng thứ 05 do một mình một chiến tuyến, không bên nào nhảy vào hệ thống này mà bán được. Chính vì vậy mua iPhone X ở thegioididong mang lại cảm giác an tâm và an toàn. Trang này cũng có cộng đồng rất mạnh. Seeding đông và hung hãn. Giá như hình dưới.

6. Dienmayxanh.com

Con của Thegioididong, Dienmayxanh cũng bán đủ thứ trên đời, và thêm cả mảng điện máy nữa. Thực ra Thegioididong chuyên hơn về mảng điện thoại. Còn Dienmayxanh thì đánh đủ thứ, Nào máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, và tất nhiên… cả iPhone X nữa.

7. Nguyenkim.com

Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng tiến tới trong tương lai, Nguyễn Kim luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Nguyenkim.com cung cấp đầy đủ các mảng về điện máy như Dienmayxanh. Kèm theo đó là Điện thoại, máy ảnh. iPhone X ở đây cũng hay có chương trình khuyến mãi. Nhưng không thực sự hấp dẫn lắm.

Mua iPhone X tại Nguyễn Kim: https://www.nguyenkim.com/dien-thoai-di-dong-apple-iphone/

8. Viettelstore.vn

Trước đây Viettelstore có bán máy kèm hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel tuy nhiên những năm gần đây thì Viettel đã chuyển đổi mô hình và Viettelstore chuyên tâm vào bán điện thoại luôn rồi. iPhone X ở đây cũng là hàng chính hãng, chất lượng ngon.

9. Apple.com

Trang này mà không bán, thì còn trang nào bán nữa. Trang chủ của Apple bán nhưng có vẻ họ vẫn chưa Ship về Vietnam hay sao đó. Vẫn rất mất thời gian và thủ tục.

10. Mainguyen.vn

Mainguyen Luxury cũng kinh doanh đủ các mặt hàng điện thoại, trong đó có iPhone X. Hệ thống này bán giá cũng khá mềm, hàng chính hãng ngon lành cành đào. Nhưng thời gian gần đây hơi chìm. Có vẻ họ thường phục vụ một tầng lớp cao hơn hẳn. Và chính vì thế mà Mainguyen.vn nằm ở vị trí thứ 10 trong Top 10 Website có giá bán iPhone X tốt nhất Việt Nam.

Giá bán iPhone X tại MaiNguyen
Giá bán iPhone X tại MaiNguyen

Trên đây là Top 10 Website có giá bán iPhone X tốt nhất Việt Nam nếu bạn có ý định mua iPhone X, hay iPhone 10 thì có thể tham khảo thêm.

Lời khuyên: iPhone X đi một mình, hơi lẻ loi. Nên mua thêm iPhone SE nữa. iPhone X+ iPhone SE = iPhone… haha.

Chúc các bạn vui vẻ và xúc được em iPhone X ngon!

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Top 10 sự thật: Lời chúc tết 2018 theo chủ đề hay nhất

Top 10 sự thật: Lời chúc tết 2018 theo chủ đề hay nhất

Top 10 sự thật về Sữa mẹ không phải mẹ nào cũng biết

Top 10 sự thật về Sữa mẹ không phải mẹ nào cũng biết