Menu
in

Top 10 sự thật về Nami One Piece có thể bạn đã biết

Top 10 sự thật về Nami One Piece sẽ tiết lộ cho bạn 10 sự thật thú vị nhất về chị đại Nami trong One Piece – Đảo Hải Tặc.

Là một cô nàng xinh đẹp, thông minh, lại còn là hoa tiêu đại tài của Vua Hải Tặc tương lai. Tất nhiên xung quanh Nami còn rất nhiều điều thú vị mà có thể bạn đã bỏ lỡ.

Tham khảo: Top 10 sự thật về One Piece

#1 Đấm Luffy sứt đầu, mẻ trán

Mặc dù là một trong những thành viên yếu nhất băng, Nami lại có thể làm Luffy bị thương bởi vô vàn cú đấm! Khi fan thắc mắc điều này với tác giả, bác Oda đã trả lời rằng Nami có khả năng làm “khủng hoảng tinh thần” Luffy!

#2 Nami xuất hiện trước Zoro

Nami xuất hiện trước khi Luffy gặp Zoro và mời cậu ấy vào băng, mặc dù Zoro mới là thành viên đầu tiên của nhóm!

Nami và Luffy gặp nhau khi đụng độ băng Hải tặc của Alvida trên biển cùng với cậu bé nhút nhát Coby sau này được chính Monkey D. Garp - Ông nội của Luffy huấn luyện tại tổng bộ Hải Quân.

#3 Biểu tượng jolly roger của Nami

Cũng giống như các thành viên khác trong băng, Nami cũng có cờ hải tặc đặc trưng của mình. Cái tay trong biểu tượng jolly roger tạo hình chữ “Ok”, và ở nước Nhật, hành động này dùng để chỉ về tiền.

Đặc biệt hơn, Bạn sẽ để ý thấy biểu tượng này giống với cái chong chóng trên đầu của Genzo tại Quê hương của Nami. Khi lần đầu nhìn thấy Genzo, Nami đã khóc, nhưng khi Genzo đặt cái chong chóng lên đầu, thì Nami cười rất lớn và thân thiện với Genzo. Khi Nami rời khỏi quê hương, lên tàu với Luffy, Genzo đã tháo chiếc chong chóng và đặt nó lên mộ của Mẹ Bellemere.

Trên biểu tượng của Nami cũng có một phần giống hình trái cam. Bởi lẽ trên Thuyền Going Merry, hay sau này là Sunny, đều có trồng cây cam của quê hương Nami do mẹ Bellemere trồng.

#4 Mời thành viên vào Băng Mũ Rơm

Ngoài Luffy – thuyền trưởng, có quyền mời thành viên mới gia nhập băng, thì chưa thấy ai tự (cho mình cái quyền) tuyển thành viên mới, ngoài chị Đại Nami! (Ờ thì vợ của vua Hải tặc tương lai mà! *Đoán*)Nami đã tự chủ động mời Chopper vào băng (lúc chưa có sự đồng ý của Luffy!)!

#6 Được giao trọng trách giữ Mũ Rơm

Nami là một trong số ít người được Luffy tin tưởng giao cho chiếc mũ rơm khi cậu bận đánh nhau với đối thủ mạnh.

Các bạn có thể tham khảo cái này ở arc Arlong Park, Drum Island và Skypiea! (Người còn lại là Usopp, trong trận ở Davy Back Fight). Hình ảnh Nami đội mũ rơm của Luffy có thể được thấy ở nhiều trang bìa.

#7 Vòng 1 của Nami và Robin, ai to hơn

Câu trả lời là vòng 1 của Robin to hơn của Nami 2cm. Câu trả lời do chính tác giả Oda tiết lộ trong SBS của tập 68. Cụ thể số đo 3 vòng của hai mỹ nữ trên là như sau:

Nami: 98 – 58 – 88

Robin: 100 – 60 – 90

Vậy kết luận là 3 vòng của Robin đều to hơn của Nami nhé!

#8 Sự thật thú vị nhất về Nami

Sự thật thú vị nhất về Nami đây là điều bạn nên tự tìm hiểu và khám phá. Vì mỗi người đều cảm thất có một sự thật hiển nhiên nào đó vô cùng thú vị, mà chẳng ai giống ai cả.

#10 Nami thích nhất cái gì?

Hai điều yêu thích nhất của Nami là tiền và cam (trái cam sành ấy!). Ở Nhật, trái cam cũng biểu tượng cho sự giàu có, nên việc Nami thích “tiền và cam” có thể hiểu là cô ấy thích “tiền và… nhiều tiền”!

Leave a Reply

Written by TOP X SỰ THẬT

Skip to toolbar