Zoro – Thánh lạc đường (7/10)

Cùng với Luffy, Zoro cũng là một trong những thánh lạc đường. Zoro thường phải chạy cỡ… chục vòng quanh đảo để tìm đường và hay Thấy chỗ này quen quen, hình như mình vừa chạy qua rồi.

Ngoài những trận chiến nảy lửa, uy hùng, Zoro có 1 khuyết điểm hiển nhiên ai trong nhóm cũng biết, đó chính là việc không thể định hướng (dễ lạc đường). Khi cậu luôn là người dễ dàng đi lạc bất kỳ ở đâu hoặc là đi khác hướng so với các thành viên còn lại. Zoro vẫn đi sai hướng cho dù đã được chỉ dẫn một cách rõ ràng và cụ thể. Zoro đôi khi cũng tự cảm thấy rối trong việc định hướng đi riêng của mình. Như ở Chương Thiên Đảo Skypiea, khi cậu dự định đi về hướng phải, nhưng cậu lại cứ rẽ trái. Cũng thế ở Chương Đại Sảnh Ennnis, Nami chỉ và nói rằng 1 mọi người hãy đi và tập trung về hướng đó nhưng Zoro  lại vẫn cứ đi theo 1 hướng hoàn toàn khác. Điều này khiến các thành viên trong nhóm rất lo cho cậu, đôi khi nói khi hay chọc và nói móc cậu (đặc biệt là Luffy). Tuy nhiên, Zoro lại không nhận ra được vấn để này của mình nên cậu thường đổ lỗi và cho rằng các thành viên trong nhóm luôn đi lạc. Sau 2 năm, Zoro là thành viên đầu tiên trở lại Quần đảo Sabaody, điều này đã khiến Sanji cực sốc. Tuy nhiên, việc này đều là nhờ công sức của Perona. Ngoài ra cậu cũng có thể dễ dàng bị đi lạc cho dù chạy trên đường thẳng.

Tuy là bậc thầy về nghệ thuật lạc đường với khả năng có thể đi lạc trong một đường thẳng, để lại biết bao sự sợ hãi cho các du khách nếu như biết anh có ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch. Nhưng anh thường luôn là người đến đầu tiên trong các cuộc hẹn của nhóm

Tham khảo thêm: Top 10 sự thật về Luffy Mũ Rơm

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Zoro đã sử dụng qua 9 thanh kiếm (10/10)

Zoro xuất hiện sau Timeskip giống Mihawk (9/10)