Bá Khí – Haki của Zoro (8/10)

Luffy là người đã đề cập về việc Zoro có thể sử dụng được Bá Khí – Haki, khi cậu thảo luận cùng Law về việc người nào trong nhóm có khả năng túm được tên Caesar Clown, 1 người mang năng lượng Tự Nhiên (Logia) Vì Law trong trường hợp này muốn nói đến người có khả năng tạo 1 lớp áo giáp tàng hình để túm Caesar, tức là Loại Bá Khí Vũ trang – Busoshoku Haki. Khi chiến đấu với ả Monet ở Đảo Punk Hazard, Zoro có khả năng chém 1 vết ngay má của ả, phô diễn rõ ràng về khả năng sở hữu Bá Khí Vũ trang (Busoshoku Haki) của mình.

Mặc dù, Oda vẫn còn ấp mở về việc cậu sử dụng nó rõ ràng công khai trong truyện về việc Zoro biết và hiểu về Haki Đế vương, điều mà (và cả những thành viên khác trong nhóm nữa) chả hề có 1 nhận thức nào ở nữa đầu của seri truyện. Cậu, cùng với Sanji, đã lần đầu cho thấy việc mình biết về Haki khi có vài lời nhận xét về việc Luffy sử dụng Haki để hạ bọn lính của Hordy. Ngoài ra, nó càng được úp mở hơn về khả năng sở hữu Haki Sắc Màu Quan Sát – Kenbunshoku Haki khi Luffy hỏi cả hai có nhận thấy sự hiện diện của “1 con thú hoang” trong Cung Điện Ryugu không.

Và cuối cùng, Oda chính thức giới thiệu việc cậu có Haki vũ trang. Tập 719(anime) và chap 778(manga), Zoro đã sử dụng haki lên ba thanh kiếm và xử đẹp Pica.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0
Top 10 sự thật về Roronoa Zoro

Sự thật bí ẩn nhất về Zoro (2/10)

Zoro đã sử dụng qua 9 thanh kiếm (10/10)