Sữa Bột France Lait 1 (1/10)

Sữa France Lait 1 900g dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi. Sữa France Lait 1 900g chính hãng dành cho bé từ 0- 6 tháng, được nhập khẩu trực tiếp nguyên hộp từ Pháp, giúp cung cấp đấy đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ sơ sinh, đáp ứng nhu cầu của trẻ mà không gây quá tải cho thận.

Ngoài ra sữa còn hỗ trợ sự phát triển các tố chất và sức khỏe của trẻ theo sinh lý lứa tuổi. France Lait luôn ưu tiên đến sự phát triển tự nhiên và toàn diện của trẻ và sử dụng chỉ một công thức chung cho toàn thế giới giúp bé được sử dụng nguồn sữa với tỉ lệ hoàn hảo gần như nguồn sữa mẹ.

Đặc điểm sản phẩm Hàm lượng Protein vừa phải 1,5g/100ml phù hợp với tiêu hóa của trẻ Axit béo cần thiết góp phần cho sự phát triển não bộ và mắt Tỷ lệ axit linoleic/linolenic = 8.3 cho phép sự tổng hợp cân bằng của các chuỗi axit béo không bão hòa mạch dài ( LC-PUFA) Cung cấp đấy đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ sơ sinh,đáp ứng nhu cầu của trẻ mà không gây quá tải cho thận Giúp bé hấp thụ chất béo cần thiết để phát triển não bộ. Cholin kích thích hang rào miễn dịch và xây dựng màng tế bào.

Inositol cho phép sự phát triển hệ vi khuẩn có lợi bifidus bacteria,tang cường miễn dịch và hoàn thiện màng tế bào. Thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ Công thức đạt tiêu chuẩn Châu Âu Công thức sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng bởi hầu hết các bác sỹ nhi khoa nổi tiếng người Pháp hiện đang làm việc tại Pháp. Phòng thí nghiệm France lait giám sát nghiêm ngặt chất lượng và liều lượng tối ưu các thành phần dinh dưỡng được lựa chọn, để đảm bảo rằng mỗi công thức sản phẩm đáp ứng được gần nhất các nhu cầu của trẻ ở những tháng tuổi khác nhau với tỉ lệ hoàn hảo gần như nguồn sữa mẹ.

What do you think?

-13 points
Upvote Downvote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sữa Morinaga số 1

Sữa bột Similac Newborn IQ